Bất ngờ lớn từ thẻ tín dụng Cremium JCB Vietinbank

Từ ngày 18/10/2012, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi mới “ĐẾN VIETINBANK, NHẬN THẺ JCB + 3 TRIỆU VNĐ”

Là ngân hàng đi đầu trên thị trường thẻ Việt Nam, tháng 10/2011, VIETINBANK đã cho ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB, trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát hành thương hiệu thẻ JCB.
Song song với việc ra mắt dòng sản phẩm thẻ mới này, VietinBank đã triển khai nhiều chương trình khuyến mãi lớn, vô cùng hấp dẫn dành cho chủ thẻ như: ưu đãi khi chi tiêu tại Big C dành cho chủ thẻ với mức giảm giá lên đến 20.000.000 VNĐ trong chương trình Big Sale với thẻ VietinBank; chương trình chiết khấu dành cho chủ thẻ JCB đến 30% khi chi tiêu tại các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ của VIETINBANK; chi tiêu bằng thẻ JCB VietinBank 2 triệu tặng ngay 1 triệu vào tài khoản…. Các chương trình khuyến mãi của VIETINBANK dành cho chủ thẻ JCB đã mang lại sự hấp dẫn cao và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên cả nước, tạo ra làn sóng mở thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB của khách hàng trên thị trường mà chỉ duy nhất VIETINBANK có.
Đáp lại sự mong đợi và hưởng ứng của khách hàng về chương trình khuyến mãi dành cho thẻ tín dụng Cremium JCB, từ ngày 18/10/2012, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi mới “ĐẾN VIETINBANK, NHẬN THẺ JCB + 3 TRIỆU VNĐ”, cụ thể như sau:
o Tặng ngay 1 triệu đồng, cho chủ thẻ hợp lệ phát sinh giao dịch chi tiêu đầu tiên của thẻ VietinBank - JCB từ 1 triệu đồng trở lên trong thời gian khuyến mãi.
o Tặng thêm 2 triệu đồng, cho 1.000 chủ thẻ may mắn phát sinh giao dịch từ 1 triệu đồng trở lên. Kết quả khách hàng may mắn sẽ được thông báo bằng tin nhắn tới chủ thẻ ngay sau khi phát sinh giao dịch hợp lệ.
o Giảm đến 100% phí phát hành và phí thường niên cho khách hàng phát hành thẻ chính, thẻ phụ trong thời gian khuyến mãi
- Điều kiện hưởng khuyến mãi:
o Áp dụng cho chủ thẻ JCB thanh toán trên POS VietinBank
o Chương trình chi thưởng vào tài khoản thẻ E-Partner và thẻ phải đăng ký dịch vụ SMS banking.
o Nội dung tặng 2 triệu VNĐ, áp dụng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB đăng ký dịch vụ SMS banking - thông báo biến động giao dịch cho thẻ tín dụng
Thể lệ chương trình chi tiết xem tại đây.

Hãy nhanh chóng phát hành thẻ tín dụng JCB của VIETINBANK và cùng tận hưởng những ưu đãi bất ngờ, đặc biệt hấp dẫn từ VIETINBANK.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thẻ Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)
Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại:1900545412 / 04 39421333
Email: cardcenter@vietinbank.vn Website: www.vietinbank.vn/card

VietinBank